Big Update: Ra Mắt Class Spellbinder

20:09:00 02-01-2021

Các Chiến binh thân mến, không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa, Class thứ 5 của MU Mythic - SPELLBINDER - sẽ chính thức ra mắt đông đảo các Chiến Binh vào ngày 04.02.2021 này! Cùng MU Mythic mở đầu một tháng 2 sôi động với những sự kiện vô cùng hấp dẫn trong BIG UPDATE: RA MẮT SPELLBINDER nhé! 

Thời gian cập nhật: 9:00 - 10:00 ngày 04/02/2021 (GMT+7)

Nội dung sự kiện:

 

1. MỞ KHÓA CLASS SPELLBINDER

Spellbinder là một nữ pháp sư hỗ trợ không thể thiếu trong các cuộc chiến khi sử dụng sức mạnh tâm linh mạnh mẽ của mình để tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng buff, debuff và tấn công diện rộng. Với Phi Luân và Phi Kiếm trong tay, Spellbinder luôn nổi bật giữa đám đông không chỉ vì vẻ ngoài tuyệt đẹp của mình mà còn nhờ khả năng thống trị chiến trường, chi phối và khống chế trí óc của đối thủ bằng sức mạnh vô hình mà mình sở hữu.

2. SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SPELLBINDER

Thời gian: 10:00 ngày 04/020 - 23:59 ngày 17/02/2021 (GMT+7)

Nội dung:

Nhân dịp class thứ 5 của MU Mythic chính thức ra mắt, để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, BQT MU Mythic đã chuẩn bị một sự kiện chào mừng đặc biệt với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi toàn máy chủ Lorencia! Cụ thể:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, khi tiêu diệt con Boss cuối cùng của các Hầm Ngục được chỉ định, các Chiến Binh sẽ nhận được vật phẩm Phi Luân Thần Bí với số lượng như sau: 

 • Cánh Cổng Địa Ngục: Phi Luân Thần Bí x10
 • Khu Vườn Của Fabrice: Phi Luân Thần Bí x5
 • Huyết Lâu: Phi Luân Thần Bí x5
 • Khoáng Sản Ma Tinh Thạch: Phi Luân Thần Bí x5
 • Kho Bí Mật Của Luery: Phi Luân Thần Bí x5
 • Long Vực: Phi Luân Thần Bí x10
 • Thánh Địa kỵ Sĩ Rồng: Phi Luân Thần Bí x10

Thu thập đủ số lượng vật phẩm này, các Chiến Binh có thể đến gặp NPC Leila (Ohrdor) để đổi lấy các vật phẩm giá trị như:

 • Trang bị Bộ Thần Thoại Cấp 65
 • Trang bị Thần Thoại Cấp 65
 • Vé Cường Hóa Trang Bị +9
 • Ma Tinh Thạch
 • Mảnh Đá Tiến Hóa Thú Nuôi
 • ... cùng nhiều vật phẩm khác

Lưu ý: Các Chiến Binh cần tự vượt qua Hầm Ngục chứ không được sử dụng chế độ Càn Quét (Vật phẩm chỉ xuất hiện khi tiêu diệt thành công Boss cuối cùng của Ngục Tối).

 

3. SỰ KIỆN BUFF MĂNG NON

Nhằm hỗ trợ các Tân Thủ của MU Mythic mau chóng đuổi kịp những Chiến Binh dũng mãnh, cũng như tạo cơ hội để các anh hùng có thể giao lưu, kết bạn với nhau nhiều hơn, MU Mythic xin gửi tới các anh hùng hỗ trợ đặc biệt với HIỆU ỨNG MẦM NON.

Ngay khi đạt cấp độ 35, các Chiến Binh sẽ thấy mình nhận được một hiệu ứng hỗ trợ: MẦM MON với rất nhiều ưu đãi. Đây sẽ là buff hỗ trợ đi theo các Chiến Binh trong suốt chặng đường khám phá các lục địa rộng lớn của MU Mythic, cho đến khi cấp độ Linh Hồn của các Chiến Binh đạt 300. (Hiện tại, các Chiến Binh từ cấp 35 trở lên của MU Mythic đều đủ điều kiện để nhận buff này).

a. CÁC HIỆU ỨNG ĐẶC BIỆT TỪ BUFF MẦM NON

 • Tăng 100% EXP Linh Hồn
 • Tăng tối đa 20.000 HP
 • Tăng 30% Lực công kích lên quái
 • Tăng 1500 Phòng Thủ của nhân vật
 • Tăng 15% Tỷ lệ Chí Mạng
 • Giảm 25% Thời Gian Chờ Hồi Chiêu
 • Nhận thêm phần thưởng khi vượt qua 1 số Hầm Ngục nhất định

Đặc biệt, các Chiến Binh kỳ cựu khi tham gia vượt Hầm Ngục cùng với Tân Thủ mang buff Măng Non cũng sẽ nhận được thêm các phần thưởng giá trị.

 

b. QUÀ ONLINE HÀNG NGÀY

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho nhân vật, BUFF MẦM NON còn giúp các Chiến Binh sở hữu những phần quà Online giá trị! Cụ thể, khi mang trên người Buff Mầm Non, cứ 2 tiếng 1 lần, các Chiến Binh sẽ nhận được hộp quà Online với nhiều vật phẩm hấp dẫn! Tối đa 1 nhân vật sẽ nhận được 12 hộp quà/ngày nếu online đủ 24 tiếng!

Lưu ý: Click vào mục Ưu Đãi Cho Người Mới ở góc trên bên trái màn hình để mở giao diện nhận quà

 

4. MỞ KHÓA HỖN NGUYÊN LÂU

Cùng với sự xuất hiện của Spellbinder thì chiến trường sinh tồn Hỗn Nguyên Lâu của MU Mythic cũng theo đó mà mở ra. Với chiến trường sinh tồn này, các Chiến Binh sẽ phải chiến đấu với 49 kẻ thù một mình trong một khu vực bản đồ, chiến trường sẽ không ngừng thu hẹp lại và các Chiến Binh phải cố gắng sống sót tới cuối cùng. Người sống sót tới cuối cùng sẽ là chủ nhân của những vật phẩm vô cùng giá trị!

Hướng dẫn chi tiết xem tại: ĐÂY

 

5. CÁC CẬP NHẬT KHÁC

a. MỞ CHẾ TẠO ĐỒ TRANG SỨC TÍM - BỘ THẦN THOẠI (Cấp 65)

Muốn gia tăng sức mạnh một cách nhanh chóng thì các set trang bị cực phẩm sẽ là thứ không thể thiếu. Từ bản Update này, các Chiến Binh có thể đến gặp NPC Thương Nhân Chế Tạo, mang theo nguyên liệu và chế tạo các món trang sức tím (bao gồm Dây Chuyền, Khuyên Tai, Nhẫn) một cách dễ dàng.

Việc sở hữu các trang bị tím sẽ giúp các Chiến Binh nhận thêm điểm Trang bị - từ đó kích hoạt các hiệu ứng kỹ năng trong tính năng Bộ Sưu Tập Set Đồ! Cơ hội đột phá các giới hạn sức mạnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế, còn chần chờ gì mà không chuẩn bị ngay cho mình 1 set trang bị phẩm chất Tím nào các Chiến Binh ơi!

Chi tiết về Bộ Sưu Tập Set Đồ tham khảo tại đây: Cập nhật sau

 

b. CẬP NHẬT CỬA HÀNG ĐỔI ĐỒ 3VS3 VÀ HỖN NGUYÊN LÂU

Trận Đấu Hợp Tác 3:3 và Hỗn Nguyên Lâu là 2 trong số những tính năng quan trọng của MU Mythic mà các Chiến binh không thể bỏ lỡ. Để giúp các Chiến Binh có thêm động lực tham gia các hoạt động hấp dẫn này, nay trong bản Update 04.02, các Cửa Hàng quy đổi vật phẩm nhận được từ 3VS3 và Hỗn Nguyên Lâu sẽ được cập nhật thêm rất nhiều vật phẩm giá trị khác!

Các Chiến binh có thể đến gặp NPC Thương Nhân Hỗn Nguyên Lâu và Thương Nhân PVP (Ohrdor) để lựa chọn cho mình những món đồ cực hấp dẫn nhé!

Cửa hàng quy đổi 3vs3

Cửa hàng quy đổi Hỗn Nguyên Lâu

Vị trí của NPC Thương Nhân Hỗn Nguyên Lâu và Thương Nhân PVP

 

Với sự gia nhập của Spellbinder, tin rằng cuộc chiến sức mạnh của các Chiến Binh tại máy chủ Lorencia sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn hơn nữa! Cùng tham gia các sự kiện hấp dẫn chào đón class thứ 5 SPELLBINDER cùng MU Mythic nhé các Chiến Binh ơi! BQT cũng đang gấp rút hoàn tất rất nhiều event đặc sắc khác để ra mắt đông đảo các game thủ trong thời gian tới, cùng theo dõi FanpageDiscord để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé! Chúc các Chiến binh chơi game vui vẻ! 

 

------------------🛡🛡🛡------------------

 

⚡️ MU Mythic - Khám phá huyền thoại MU thế hệ mới
⚡️ Tải Game: http://mu2legend.com
⚡️ Fanpage: https://www.facebook.com/mumythiczz
⚡️ Discord: https://discord.gg/g4wshKHGwg
⚡️ Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/mumythiczz
#MUMythic #MUOnline #MULegend #MU2 #MU_New #gamepc

©2021 MU Mythic · All rights reserved.

@2021 MU MYTHIC GAMES SEA LIMITED.