Phòng Thủ Thiên Không Hạm

11:30:00 02-08-2021

I. Giới thiệu

Phòng thủ Thiên Không Hạm là hầm ngục với độ khó cao, các Chiến Binh nên đi với tổ đội 5 người và Hầm ngục này cho phép sử dụng Kỹ năng Hộ Vệ.

 

II. Điều kiện tham gia:

- Vì là một hầm ngục khó nên Phòng thủ Thiên Không Hạm yêu cầu người chơi có lv70 trở lên mới có thể tham gia.

- Ngoài ra, Phòng thủ Thiên Không Hạm cho phép chơi 2 lượt/ngày.

 

III. Phần thưởng:

- Tham gia Phòng thủ Thiên Không Hạm có thể nhận được những vật phẩm sau đây:

+Mảnh vỡ Linh Hồn

+Ma tinh thạch

+Bùa cấp cao

+Nguyên liệu

+Bột ngọc

 

IV. Hướng dẫn

- Với Hầm ngục Phòng thủ Thiên Không Hạm, bạn phải phòng thủ 20 đợt Quái tấn công. Với số lượng Quái đông đảo, đủ loại buff khó chịu, Boss khỏe, máu trâu. Bạn sẽ làm như thế nào để chiến thắng?

- Sau đây là 1 số giới thiệu về những loại Quái bạn sẽ phải đối đầu trong Phòng thủ Thiên Không Hạm.

- Quỷ lửa Lãng quên bùng nổ suất hiện ở ngay những đợt tấn công đầu tiên. Chúng gây khó chịu ở khả năng Triệu hồi Thiên Thạch gây thêm sát thương cho Găng tay Odyssey - Trụ chúng ta cần bảo vệ. Nếu lượng máu của Găng tay Odyssey = 0 thì có nghĩa là bạn thua cuộc.

- Những con rồng này cũng có khả năng triệu hồi Thiên thạch gây sát thương trên diện rộng.

 

- Ngoài ra còn có rất nhiều loại quái có khả năng gây khó chịu nhẹ như trên. Và kẻ gây khó chịu nhất trong số chúng phải kể đến là Quái vật có khả năng Tăng giáp - Hấp thụ sát thương. Chúng không ngừng lao đến gây sát thương lên Găng tay Odyssey trong khi ta chỉ có thể đánh chúng mất 1hp. Nhưng “ Vỏ quýt dày có móng tay nhọn “, giáp của chúng cũng chỉ hấp thu được 1 lượng sát thương nhất định nên các bạn cứ yên tâm xả skill, rồi chúng sẽ lên bảng đếm số ngay thôi. 

 

- Ở các mốc 10, 15 , 20 sẽ có những con Quái, Boss đặc biệt.

- Với đợt 10, các bạn sẽ gặp phải Pamela - 1 con Boss có khả năng gây sát thương cao, tầm đánh rộng và có lượng máu dồi dào.

 

- Ở đợt 15, các bạn sẽ phải đối đầu với đội quân Tự sát chuyên nghiệp - Quỷ Nước. Chúng sẽ xuất hiện liên tục và lao đến Găng tay Odyssey để tự sát, gây ra lượng sát thương rất lớn. Các bạn phải nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi chúng có thể chạm tay tới Găng tay Odyssey.

 

- Đợt 20, các bạn sẽ gặp phải cặp bài trùng với Aura Tấn công + Phòng thủ. Các bạn mất bao lâu để hạ gục cặp đôi này?

 

- Nếu may mắn, các bạn sẽ gặp được tên Hề có thể cung cấp Buff cho bạn. Giúp bạn vượt qua Hầm ngục Phòng thủ Thiên Không Hạm dễ dàng hơn.

Video trải nghiệm Phòng Thủ Thiên Không Hạm

 

©2021 MU Mythic · All rights reserved.

@2021 MU MYTHIC GAMES SEA LIMITED.