Cách Đạt 100.000 Lực Chiến Trong 1 Ngày

17:00:00 01-12-2021

Các Chiến binh thân mến, làm thế nào để nâng cao Lực Chiến - chỉ số sức mạnh bậc nhất của nhân vật chắc hẳn là điều khiến các tân thủ không khỏi băn khoăn! Nếu bạn đang có chung một thắc mắc như vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn! Xem ngay hướng dẫn để đạt 100.000 Lực Chiến trong 1 ngày duy nhất!

 

1. KHI ĐẠT CẤP ĐỘ 25

 

Ở cấp độ 25 thì bạn sẽ có thể tăng lực chiến bằng 1 vài tính năng sau:

- Cấp độ Linh Hồn: Ở cấp độ 25 thì bạn có thể nhận được tầm từ 30 ~ 33 điểm cấp độ Linh hồn, khi bạn nâng cấp độ Linh hồn thì bạn sẽ nhận được khá là nhiều điểm lực chiến.

 

 

Lưu ý quan trọng: Khi làm hết chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và kể cả hệ thống nhiệm vụ phụ trong MU Mythic, bạn vẫn có thể gặp trường hợp thiếu 1 chút EXP để đạt đến cấp độ giới hạn là 65! Vì vậy, có thể cân nhắc tăng chỉ số Kinh nghiệm trong bảng Linh Hồn, kèm sử dụng các loại Bùa Tăng Cấp được tặng trong Hòm Tân Thủ để có thể lên cấp dễ dàng nhất.

 

- Kỹ năng Đặc biệt: Ở cấp độ 25 thì bạn có thể trang bị cho nhân vật Kỹ năng đặc biệt để có thể nhận được các chỉ số, kỹ năng, hiệu ứng bị động của kỹ năng Đặc biệt.

 

 

- Khảm ngọc vào ô Kỹ năng: Khi bạn sử dụng 1 kỹ năng nào đó đạt mức độ thuần thục nhất định thì bạn sẽ mở khóa được ô khảm ngọc vào kỹ năng đó, ngọc khảm sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh của nhân vật trong quá trình làm nhiệm vụ và vượt qua các Hầm Ngục.

 


 

2. KHI ĐẠT CẤP ĐỘ 45

 

Ở cấp độ 45 thì bạn có thể tiến hành tăng thêm lực chiến của nhân vật thông qua các tính năng sau:

- Cấp độ linh hồn: Ở cấp độ 45 thì bạn có thể nhận được tầm từ 30 ~ 33 điểm cấp độ Linh hồn nữa, khi bạn nâng cấp độ Linh hồn thì bạn sẽ nhận được khá là nhiều điểm lực chiến cùng với các chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

 

 

- Kỹ năng đặc biệt: Ở cấp độ 45 thì ô kỹ năng Đặc biệt thứ 2 sẽ mở khóa, khi bạn trang bị Kỹ năng Đặc biệt ở ô thứ 2 thì bạn sẽ nhận được thêm điểm lực chiến, chỉ số, kỹ năng, hiệu ứng bị động đi kèm với kỹ năng đặc biệt đó.

 

 

- Khảm ngọc vào ô Kỹ năng: Khi mà bạn làm nhiệm vụ và tăng cấp thì đồng nghĩa với mức độ kỹ năng mà bạn sử dụng cũng trở nên thuần thục hơn, ngoài ra khi vượt qua các Hầm Ngục thì bạn cũng sẽ nhận được 1 ít ngọc để khảm vào ô kỹ năng nhằm gia tăng thêm lực chiến.

 

 

- Các hầm ngục hàng ngày: Khi đạt được cấp độ 45 trở lên, bạn có thể khám phá các phụ bản hàng ngày - cung cấp rất nhiều nguyên liệu cần thiết cho sự thăng tiến sức mạnh của nhân vật. Để tham gia các phụ bản hàng ngày, bạn cần đến Lục địa Ohrdor - Phòng Nhiệm Vụ!

Cách đến lục địa Ohrdor: Có 2 cách để đến Lục địa Ohrdor:

  • Cách 1: Đến NPC Phi Hành Xuyên Lục Địa (hình Khinh khí cầu) để di chuyển đến Ohrdor.

 

 

  • Cách 2: Sử dụng La bàn Truyền Tống - vật phẩm cơ bản xuất hiện ngay khi tạo nhân vật.

 

 

Vị trí Phòng Nhiệm Vụ tại Ohrdor

 

Phòng Nhiệm Vụ là một trong những nơi quan trọng nhất trong quá trình khám phá lục địa MU Mythic! Đây là nơi tập trung của tất cả các hầm ngục giới hạn lượt vào trong ngày với rất nhiều vật phẩm giá trị.

Lưu ý: Các hầm ngục sẽ có độ khó tăng lên khi tham gia theo hình thức tổ đội. Đồng thời phần quà khi tham gia theo tổ đội cũng sẽ tăng lên.

 

3. KHI ĐẠT CẤP ĐỘ 65

 

Ở cấp độ 65 là khoảng thời gian các bạn có thể nâng cấp lực chiến của nhân vật 1 cách cực kỳ tốt, cụ thể sẽ là như sau:

- Cấp độ linh hồn: Ở cấp độ 65 thì người chơi cũng đã có rất nhiều điểm linh hồn còn dư ra, các bạn nên ưu tiên vào việc nâng vào các dòng tăng sức mạnh và các dòng hỗ trợ để có thể cân bằng được việc công và thủ của nhân vật, và việc tăng điểm linh hồn cũng sẽ giúp rất nhiều trong việc tăng lực chiến cho nhân vật.

 

 

- Kỹ năng đặc biệt: Khi đạt được cấp độ 65 thì bạn sẽ tiến hành mở khóa ô kỹ năng Đặc biệt thứ 3 giúp cho bạn có thể thăng tiến thêm sức mạnh và chinh phục các Hầm Ngục cũng như phụ bản hàng ngày khi đạt được cấp độ 65.

 

 

- Khảm ngọc vào ô Kỹ Năng: Việc lên cấp độ 65 sớm là 1 bước cần thiết để có thể chinh phục những Hầm Ngục, mở ra nhiều tính năng cấp độ và có thể nhận được các nguyên liệu để chế được ngọc kỹ năng có phẩm chất và chỉ số mạnh hơn so với những cấp độ dưới.
 

- Chạm khắc trang bị: Khi đạt cấp độ 65 thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm có phẩm chất Thần Thoại thông qua các phụ bản Thánh Địa Kỵ Sĩ RồngLong Vực, bạn có thể mua Sớ chạm khắc trang bị ở trong Cửa Hàng Huyền Thoại nhằm chạm khắc các chỉ số thêm cho trang bị để nhận thêm Lực chiến và cả các chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

 

 

- Cường hóa trang bị: Ở cấp độ này, việc cường hóa trang bị này rất quan trọng, nâng cấp trang bị càng cao thì chỉ số sẽ càng mạnh mẽ và Lực chiến cũng sẽ theo đó mà được tăng nhiều hơn. Nguyên liệu cường hóa trang bị nhận được khi train quái hay tham gia phụ bản.

 

 

- Nâng cấp cánh: Phụ bản Tháp Vô Cực ở cấp 65 là phụ bản cần thiết mà người chơi sẽ phải tích cực cày cuốc để có thể nhận được các nguyên liệu nâng cấp trang bị cánh. Cánh có thể tăng nhiều chỉ số sức mạnh và cũng như tăng rất nhiều Lực chiến khi thăng cấp thành công.

 

 

- Nâng cấp pet: Pet cũng là 1 trong những tính năng không thể thiếu khi mà ở cấp độ này bạn có thể vượt qua các phụ bản Khu Vườn của Fabrice, ở phụ bản này thì các bạn sẽ có thể nhận được nguyên liệu để tăng cấp Pet.

 

 

- Cánh Cổng địa ngục: Khi vượt qua các cửa và các ải của phụ bản Cánh Cổng Địa Ngục, bạn có thể nhận được các phần quà tốt như Trang bị phẩm chất Thần Thoại, Bộ Thần Thoại và có cơ hội gặp được NPC Thương Nhân Chợ Đen và có thể mua được những phần quà có giá trị.

 

 

- Tháp Vô Tận: Là 1 tính năng phụ bản được mở khi đạt cấp độ 65, người chơi có thể thông qua phụ bản này để có thể nhận được các vật phẩm để nâng cấp cánh như: Ngọc Cường Hóa Cánh, Dấu Ấn Siêu Việt...

 

 

- Hầm ngục Sử Thi: Việc vượt qua các hầm ngục Sử Thi mỗi ngày giúp bạn thu thập được nhiều nguyên liệu cao cấp để có thể chế tạo đồ và nhận được nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm, vậy nên đừng quên việc càn quét hoặc là vượt qua các phụ bản Sử Thi hàng ngày nhé.


- Nhiệm vụ phụ ở các map: Hoàn thành nhiệm vụ phụ ở các khu vực cũng là 1 cách để bạn có thể nhận được nhiều EXP và EXP linh hồn, giúp bạn nhanh chóng thăng cấp và cấp độ linh hồn nhanh hơn, điều này giúp bạn mở ra nhiều tính năng mới hơn và tăng lực chiến nhanh hơn.

 

 

- Mê cung của Lupa: Đây là 1 trong những phụ bản ở Phòng Nhiệm Vụ, giúp bạn có thể nhận được các phần quà để tăng cấp Cổ Vật, việc tăng cấp cổ vật cũng giúp cho người chơi tăng được rất nhiều lực chiến và sức mạnh.

 

 

- Chế tạo trang bị: Chế tạo cũng là 1 trong những tính năng không thể thiếu được trong quá trình nâng cấp lực chiến cho nhân vật, giúp bạn sở hữu được các trang bị mạnh. Các bạn có thể nhận được nguyên liệu chế tạo từ các Hầm Ngục, phụ bản hàng ngày hoặc từ việc phân tách trang bị thừa.

 

 

- Ghép ngọc vào trang bị: Ghép ngọc vào trang bị không chỉ giúp nhân vật tăng chỉ số sức mạnh mà còn có các loại ngọc đặc biệt dành riêng cho lớp nhân vật giúp cường hóa kỹ năng, từ đó tăng lực chiến tổng thể của nhân vật. Bạn có thể sở hữu Ngọc bằng cách nhặt đồ rơi ra từ quái vật ở map dã ngoại, trong các hầm ngục... Ngoài ra ở Thương Nhân Chế Tác bạn cũng có thể chế tạo các viên ngọc Khảm cao cấp (Đá Linh Hồn) với chỉ số mạnh hơn đó nhé.

 

 

Để khảm ngọc, các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tới NPC Thợ Kim Hoàn tại Trung Tâm buôn bán của Thị Trần Ohrdor.

 

 

Bước 2: Click vào NPC Thợ Kim Hoàn và chọn vào mục Đục lỗ Trang bị.

 

 

Bước 3: Chọn trang bị bạn muốn đục lỗ và tiến hành đục lỗ.

 

 

Bước 4: Sau khi đục lỗ trang bị xong, bạn vui lòng click chuột phải vào ngọc mà bạn muốn khảm vào trang bị, và sau đó chọn trang bị mà bạn muốn khảm, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện khảm để cho bạn tiến hành xác nhận khảm vào trang bị.

 

 

- Vật phẩm tăng thêm số lần đi phụ bản hàng ngày: Các phụ bản quan trọng như Huyết Lâu, Cánh Cổng Địa Ngục, Thư phòng của Lupa, Tháp Vô Hạn... và các phụ bản hàng ngày đều sẽ có số lần tham gia nhất định. Bạn có thể mua các vật phẩm tăng thêm số lượt tham gia phụ bản ở Cửa hàng Huyền Thoại.

 

 

 

------------------🛡🛡🛡------------------

⚡️ MU Mythic - Khám phá huyền thoại MU thế hệ mới
⚡️ Website: http://mu2legend.com
⚡️ Fanpage: https://www.facebook.com/mumythiczz
⚡️ Discord: https://discord.gg/g4wshKHGwg
⚡️ Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/mumythiczz
#MUMythic #MUOnline #MULegend #MU2 #MU_New #gamepc

©2021 MU Mythic · All rights reserved.

@2021 MU MYTHIC GAMES SEA LIMITED.